Tám tháng – Tháng Tám nhìn lại Tổng kết năm 2020 GOBRANDING – MỘT NĂM ĐẦY THÁCH THỨC, KHÓ KHĂN NHƯNG THÀNH CÔNG VÀ ĐÁNG TỰ HÀO

25-08-2021

TÁM THÁNG – THÁNG TÁM NHÌN LẠI TỔNG KẾT NĂM 2020

MỘT NĂM ĐẦY THÁCH THỨC, KHÓ KHĂN

NHƯNG THÀNH CÔNG VÀ ĐÁNG TỰ HÀO

Chúng ta đang ở những ngày cuối cùng của tháng 08, toàn thể Anh Chị Em Công ty chuẩn bị bước vào những ngày nghỉ lễ dài ngày Quốc Khánh 02/09. Khác với không khí rộn ràng chuẩn bị cho các kì nghỉ dài, những ngày du lịch cùng gia đình, bạn bè trước đây, giờ đây cả Đất nước đang cùng chung tay, đoàn kết để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Chúng ta cùng vững tin với sự chung sức đoàn kết của cả Đất nước, dịch bệnh sẽ được kiểm soát và khống chế trước ngày 15/09.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức, khó khăn không chỉ với GGROUP, dịch bệnh ảnh hưởng khắp nơi, giãn cách xã hội kéo dài, các doanh nghiệp đối tác bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, GGROUP đã vượt qua tất cả những khó khăn đó, không ngừng vươn lên mạnh mẽ, các đơn vị trong Công ty không ngừng cải tiến, gia tăng năng suất lao động. Thành quả của sự cố gắng không ngừng đó được thể hiện trong sự tăng trưởng doanh thu vượt bậc so với năm 2019.

Năm 2021 mặc dù vẫn còn nhiều thách thức khó khăn chung của nền kinh tế từ sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 bùng phát trở lại. Chúng ta cũng ý thức được rằng trong lúc khó khăn, thách thức  cũng là cơ hội để Chúng ta chủ động, năng động, sáng tạo cải tiến trong công việc cho phù hợp với xu thế mới và mỗi Anh Chị Em GGROUP hãy thể hiện bản lĩnh, ý chí và sức mạnh nội lực của mình, góp phần đưa GGROUP tiến xa hơn, phát triển không ngừng, vươn xa ra Thế giới.

Anh Chị Em chúng ta hãy phát huy hết bản lĩnh của bản thân, chủ động, sáng tạo để nâng cao hiệu quả công việc, góp phần thúc đẩy phát triển GGROUP ngày càng phát triển hơn trong thời đại mới nhé.

 Chúng ta hãy cùng nhìn lại năm 2020 Anh Chị Em nhé: